Mã lỗi Tủ lạnh LG
9 10 2734

Mã lỗi Tủ lạnh LG

Tủ lạnh LG có hiển thị mã lỗi không? Các mã lỗi này dành cho tủ lạnh LG. Các mã lỗi có thể giúp bạn khắc phục sự cố phần hoặc thành phần gây ra lỗi. Xem dưới đây cho TẤT CẢ mã lỗi mà một tủ lạnh của LG có thể hiển thị. Tìm lý do tại sao LG của bạn bị hỏng hóc và tự thay thế phần để tiết kiệm tiền. Một số mã lỗi này có thể yêu cầu sự trợ giúp của dịch vụ sửa chữa thiết bị chuyên nghiệp.

Bộ kiểm soát tủ lạnh của LG - Nơi hiển thị mã lỗi

DANH MỤC CÁC MÃ LỖI TỦ LẠNH LG:

Mã lỗi 0 FF

Đôi khi một tủ lạnh của LG sẽ hiển thị một mã lỗi là "0 FF." Đây không phải là mã lỗi theo nghĩa thông thường. Thông báo này đơn giản chỉ ra rằng đơn vị đang ở chế độ demo. Trên tủ lạnh màn hình hiển thị phía trước, vấn đề thường có thể được giải quyết bằng cách đẩy các nút "tủ lạnh" và "băng cộng" đồng thời trong 5 đến 10 giây khi cửa tủ lạnh mở. Tủ lạnh gắn trên cùng có cùng chức năng nhưng chỉ cần bật công tắc ánh sáng và chỉ trong khoảng 5 giây.

Mã lỗi Er IF

Tất cả các mã cho biết trục trặc hoặc các vấn đề tương tự sẽ được hiển thị với một "Er" trên màn hình hiển thị kỹ thuật số. Mã lỗi của tủ lạnh LG "Er IF" là thông báo "Thợ làm móng tay bị lỗi". Như tên cho thấy, mã lỗi này cho biết sự cố với quạt kiểm soát sản xuất băng của đơn vị. Nếu vấn đề này xảy ra vì sự tích tụ băng, rút ​​dây điện từ 3 đến 4 giờ đồng hồ và cho phép nó làm tan đá có thể khắc phục được vấn đề. Cần liên hệ với dịch vụ khách hàng nếu vấn đề vẫn còn.

Mã lỗi Er FF

Mã này không phải là nhầm lẫn với thông báo lỗi O FF hoặc demo. Mã lỗi "Er FF" cho biết sự cố với quạt làm mát của bộ phận. Quạt tủ đông kiểm soát nhiệt độ trong tủ đông. Nguồn của lỗi này rất có thể là sự tích tụ băng. Giống như lỗi ER IF, cho phép thiết bị tan băng phải giải quyết vấn đề. Liên hệ với dịch vụ khách hàng nếu mã lỗi tiếp tục được hiển thị sau khi đã làm tan băng thiết bị.

Mã lỗi Er FS

"Er FS", hoặc Lỗi cảm biến Tủ lạnh, rất có thể do một đoạn ngắn hoặc cắt một nơi nào đó trong mạch của đơn vị. Đôi khi rút phích cắm cho một vài phút sẽ thiết lập lại hệ thống và loại bỏ mã lỗi. Cần liên hệ với dịch vụ khách hàng nếu vấn đề vẫn còn.

Mã lỗi Er rS

Lỗi cảm biến Tủ lạnh, hoặc "Er rS," là một mã lỗi khác có thể xảy ra do việc cắt hoặc ngắn ở đâu đó. Một giải pháp tạm thời có thể là rút phích cắm điện cho đơn vị trong vài phút khi hệ thống được đặt lại. Dịch vụ khách hàng nên được gọi nếu thông báo lỗi vẫn còn.

Mã lỗi Er ds

Tủ lạnh LG sẽ hiển thị mã lỗi "Er ds" nếu phát hiện có vấn đề với bộ cảm biến tan băng. Một lần nữa, thông báo lỗi này có thể biểu thị một đoạn cắt hoặc ngắn ở đâu đó trong hệ thống. Cố gắng thiết lập lại hệ thống bằng cách rút phích cắm của máy có thể khắc phục được vấn đề. Nếu sự cố vẫn còn, hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng.

Mã lỗi Er dH

Thông báo lỗi "Er dH", còn được gọi là thông báo lỗi của lò sưởi làm mát, được hiển thị khi thiết bị không thể đạt đến 46º F trong vòng 2 giờ kể từ khi bắt đầu chu trình làm tan. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy lò sưởi tan băng hoặc cầu chì nhiệt độ đã được kéo ra khỏi khe của nó. Liên hệ với dịch vụ khách hàng nếu sự cố vẫn còn sau khi đã cố gắng thiết lập lại hệ thống.
Mã lỗi Er CF

Đơn vị sẽ nhận tín hiệu từ động cơ quạt BLDC trong khoang tủ đông trong quá trình hoạt động bình thường. Nếu quá 65 giây trôi qua mà không có tín hiệu từ động cơ quạt, thông báo lỗi "Er CF" sẽ được hiển thị. Lỗi Động cơ Làm mát (Cooling Motor Error) thường là dấu hiệu của một động cơ quạt bị lỗi hoặc các dây dẫn lỏng lẻo. Dịch vụ khách hàng nên được liên lạc ngay lập tức.

Mã lỗi Er CO

Tủ lạnh của LG có thể hiển thị thông báo lỗi Truyền thông ("Er CO") trong trường hợp xảy ra sự cố ngắn hoặc khác liên quan đến giao tiếp giữa bảng mạch chính và màn hình. Trong khi cố gắng thiết lập lại hệ thống là một lựa chọn, dịch vụ khách hàng sẽ rất cần phải được liên lạc để cung cấp một giải pháp lâu dài.

Mọi chi tiết xin liên hệ Bảo hành LG: 024.3997.1562 – 0972.122.359

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: