BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI LG
9 10 287

BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI LG

Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất để đáp lại lòng tin yêu của khách hàng, LG luôn phấn đấu không ngừng trên thị trường. Đặc biệt, với sự chú trọng đầu tư vào hệ thống bảo hành của mình, LG đã thực sự tạo ra điểm khác biệt trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh.

Hiện nay xu hướng tiêu dùng, nhận thức của khách hàng đã rất khác, kì vọng của khách hàng đối với các sản phẩm là rất cao, quan niệm về mua bán của mọi người đã thay đổi. Mọi người không chỉ mua một sản phẩm mà là mua dịch vụ của sản phẩm đó, họ hiểu nhà sản xuất nào thực sự quan tâm đến họ và vì họ chứ không phải vì lợi nhuận. Đáp ứng điều này, LG đã hướng tới phục vụ khách hàng với mục tiêu không chỉ bán sản phẩm mà cung cấp các dịch vụ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất thể hiện qua 2 yếu tố: tốc độ bảo hành nhanh và chuẩn xác, phạm vi hoạt động rộng khắp đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Hệ thống bảo hành LG: Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

LG chỉ có một số điện thoại liên lạc duy nhất giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy số điện thoại này trên các tài liệu như website, catalogue sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, các tờ rơi của LG là 024.39.971.562 hoặc 0977.209.559

Hiện hệ thống trung tâm bảo hành của LG có hai loại: các trung tâm bảo hành trực tiếp và các trung tâm bảo hành ủy quyền.

Là một công ty có tiêu chuẩn toàn cầu, để đảm bảo được 2 yếu tố: tốc độ bảo hành nhanh và chuẩn xác trong phạm vi hoạt động rộng khắp đáp ứng nhu cầu khách hàng, LG đã tích lũy đầy đủ các yếu tố trong suốt thời gian qua như thiết bị máy móc hiện đại tiêu chuẩn toàn cầu, nguồn nhân lực được đào tạo bài bản. Toàn bộ hệ thống máy móc tại các trung tâm bảo hành được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Gần 100% kỹ thuật viên làm việc tại các trung tâm có trình độ từ đại học, cao đẳng trở lên. Các kỹ thuật viên còn được đào tạo bài bản và dài hạn bởi các chuyên gia nước ngoài trước khi vào làm việc tại các trung tâm bảo hành. Các kỹ thuật viên sẽ được kiểm tra chuyên môn định kỳ chặt chẽ sáu tháng một lần để nâng cao tay nghề của các nhân viên .

Với các sản phẩm điện tử điện lạnh đã được lắp đặt như tủ lạnh, máy giặt… có kích thước lớn, đi lại cồng kềnh, đội ngũ nhân viên nhiệt tình của LG đến tận nhà khách hàng để sửa chữa, khách hàng không phải mất thời gian và công sức để mang sản phẩm của mình đến các trung tâm bảo hành.

“ Thông qua hệ thống trung tâm bảo hành, chúng tôi muốn làm thay đổi định nghĩa của người tiêu dùng về bảo hành. Bảo hành không chỉ là sửa chữa các sản phẩm mà còn là tư vấn, khuyên người tiêu dùng cách sử dụng sản phẩm tốt nhất, tối ưu hóa các chức năng của các sản phẩm. LG hướng tới mục tiêu là phục vụ được nhiều khách hàng nhất với chất lượng tốt nhất”.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO HÀNH LG

Danh sách các trung tâm bảo hành của LG trên toàn quốc:
Hà Nội:
-    Số 9 Đào Duy Anh – Q. Hoàn Kiếm
-    23 Láng Hạ – Q. Hai Bà Trưng
-    93 Trần Thái Tông - Q. Cầu Giấy
-    7-9 Nguyễn Văn Linh - Q. Long Biên
-    82 Trần Đại Nghĩa - Q. Hai Bà Trưng
-    Uy Nỗ - H. Đông Anh
Hải Phòng:
-    376 Tô Hiệu – Q. Lê Chân
Đà Nẵng:
-    202 Nguyễn Văn Linh – Q. Thanh Khê
TP. HCM:
-    209 Hoàng Văn Thụ - p.8 – Q. Phú Nhuận
-    144 Võ Thị Sáu – p.8 – q.3, TP. HCM
-    790 Hồng Bàng – p.1 – q.11, TP. HCM
-    330 Đường 3/2 – p.12- q.10, TP. HCM
-    55 Sương Nguyệt Ánh, Q1, TP. HCM.
Nha Trang:
-    36 Phan Chu Trinh – P. Vạn Thạnh
Cần Thơ:
-    91/3 Đường 30/4 – P. Hưng Lợi

Thông tin/hỗ trợ:
Trung tâm hỗ trợ khách hàng LG
Số điện thoại: 0977.209.559
hoặc 024.39.971.562 phòng dịch vụ khách hàng

Thời gian làm việc:
Từ thứ 2 đến thứ 6: từ 7h tới 21h
Thứ bảy: từ 7h tới 21h30
Chủ nhật: từ 7h tới 22h00

Dịch vụ bảo hành sửa chữa của LG: máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng, thiết bị gia dụng tại nhà

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: